Đặt làm trang chủ    Thêm vào danh sách yêu thích
Khu Chế Xuất Linh Trung I
Danh Mục
NHÀ ĐẦU TƯ: Cty Sepzone Linh Trung

Địa chỉ: Quốc lộ 1A, phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: 84.8. 38962356

Fax: 84.8. 38962350

Email: sepzone-linhtrung@hcm.fpt.vn

Website: đang cập nhật...

Tổng diện tích
62 ha
Đất công nghiệp
0 ha
Đất nhà xưởng
0 ha
Đất còn trống
0 ha
Thời gian hoạt động
27/05/2008

Liên hệ chúng tôi để được thông tin tốt nhất

Giới Thiệu Linh Trung I Khu Chế Xuất

Khu Chế Xuất Linh Trung là dự án liên doanh giữa Việt Nam và Trung Quốc; bên Việt Nam là CÔNG TY PHÁT TRIỂN KHU CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN (SAIGON IPD), bên Trung Quốc là CHINA UNITED ELECTRIC IMPORT AND EXPORT CO., LTD. Khu Chế Xuất Linh Trung gồm Khu I, Khu II và Khu III với tổng diện tích là 326.37 ha. Tổng vốn đầu tư của dự án là 55.500.000 US đôla, vốn pháp định là 17.000.000 US đôla; mỗi bên góp 50%.

Khu Chế Xuất Linh Trung được xem là một trong những khu công nghiệp thành công nhất tại Việt Nam, có danh tiếng trong giới đầu tư khu vực Châu Á. Kim ngạch xuất khẩu của khu trong năm 2002 đạt hơn 2% tổng kim ngạch xuất khẩu trong cả nuớc, tạo ra 1/10 trong tổng số cơ hội việc làm từ khu vực đầu tư nước ngoài. Trong số 74 khu công nghiệp và khu chế xuất tại Việt Nam, Khu Chế Xuất Linh Trung là khu có tỷ lệ đầu tư, kim ngạch xuất khẩu, sản phẩm xuất khẩu và số lượng việc làm cao nhất nước tính trên bình quân hectare đất.

Tin Tức & Sự Kiện
TPHCM: Dệt may chiếm hơn 80% vốn FDI vào các khu công nghiệp

Dù chủ trương của TPHCM là hạn chế thu hút đầu tư vào những ngành thâm dụng lao động như dệt - may, nhưng thực tế hơn 82% vốn của doanh nghiệp đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI) đăng ký vào các khu chế xuất (KCX) và khu công nghiệp (KCN) TPHCM trong nửa đầu năm nay lại đổ vào ngành dệt may.
Theo báo cáo của WB, kinh tế vĩ mô Việt Nam tiếp tục ổn định, tăng trưởng GDP năm 2014 dự báo ở mức khoảng 5,4% do có sự hỗ trợ của dòng vốn FDI và kim ngạch xuất khẩu các mặt hàng chế tạo vẫn mạnh. Tuy nhiên, sức cầu trong nước vẫn còn yếu do lòng tin của khu vực tư nhân chưa đủ mạnh, tỷ lệ nợ trên vốn của các DNNN và tỷ lệ nợ xấu tại các ngân hàng thương mại còn cao, dư địa tài khoá bị thu hẹp. Để khôi phục tiềm năng tăng trưởng trung hạn đòi hỏi Việt Nam phải đẩy mạnh quan tâm đến những cải cách cơ cấu, tập trung vào tái cơ cấu các doanh nghiệp nhà nước và khu vực ngân hàng trong nước đồng thời xoá bỏ những rào cản đối với đầu tư tư nhân trong nước. “Tăng trưởng dự báo ở mức 5,4% vẫn cao hơn nhiều quốc gia trong khu vực và trên thế giới, nhưng mức tăng trưởng đó vẫn chưa tương xứng với tiềm năng của Việt Nam.” Bà Victoria Kwakwa, Giám đốc Quốc gia của WB tại Việt Nam phát biểu. “Trong ngắn hạn, tăng trưởng kinh tế vẫn ở mức khiêm tốn do cầu trong nước còn yếu. Còn triển vọng dài hạn phụ thuộc vào việc Việt Nam có thể nhanh chóng giải quyết những vấn đề cơ cấu của nền kinh tế đến đâu để có thể nâng cao hiệu quả kinh tế và năng lực cạnh tranh của quốc gia.”, bà Victoria Kwakwa nói thêm.
Trang chủ | Tin tức | Tìm kiếm | So sánh| Thỏa Thuận Sử Dụng | Liện hệ

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUỐC TẾ ĐÔNG DƯƠNG
KK11 Ba Vì, Phường 15, Quận 10 - Thành Phố Hồ Chí Minh
®Ghi rõ nguồn : http://viipip.com  khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.